Tổng Hợp Những Trại Gà Chọi Miền Bắc “Khủng” Nhất

84 / 100
0
(0)

Dù không sở hữu nhiều trại nuôi gà chọi như miền Trung và miền Nam nhưng chất lượng của các giống gà chọi miền Bắc lại không hề thua kém. Với khí hậu thường xuyên thay đổi, các giống gà phải thích nghi nhiều hơn, chính vì vậy sức khỏe của những giống gà chọi miền Bắc cũng tốt hơn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những trại gà chọi miền Bắc uy tín nhất.

Xem Thêm: Đá gà trực tuyến – Hướng dẫn chi tiết cách đặt cược tại ST666

Đăng Ký Nhận Khuyến Mãi

Tổng hợp những trại gà chọi Miền Bắc uy tín

1. Trại gà chọi Thu Hà

Trại gà Thu Hà là một trong những nơi chuyên cung cấp các giống gà chọi uy tín nhất tại Hà Nội. Một số giống gà chọi lai chất lượng cao mà các bạn có thể tìm mua tại đây như: 

  • Chọi lai tía có mẹ là giống gà Lương Phượng. Tỷ lệ máu chọi của giống gà này lên đến 50%.
  • Chọi lai đen có mẹ là giống gà Lương Phượng. Tỷ lệ máu chọi của loại gà này lên tới 70%
  • Giống gà lai chọi Minh Dư MD2, MD3, MD4 với tỷ lệ nuôi sống đều đạt từ 98 đến 99 %. Nuôi trong thời gian khoảng 105 ngày là có thể xuất chuồng.

Thông tin liên hệ trại gà đá miền Bắc Thu Hà:

Địa chỉ trại gà: Phương Xá, Xã Đồng Hòa, Huyện Kim Bảng, Tỉnh Hà Nam

Điện thoại: 0982909855

Website: traigiongthuha.com

Tổng hợp những trại gà đá Miền Bắc uy tín | DAGA666
Tổng hợp những trại gà đá Miền Bắc uy tín | DAGA666

2. Trại giống Minh Gà chọi

Trại gà chọi miền bắc này chỉ cung cấp duy nhất hai giống: Gà chọi thuần và gà chọi lai. Ngoài ra, tại đây không cung cấp bất cứ một loại gia cầm nào khác. So với địa chỉ ở phía trên thì quy mô trang trại Minh Gà chọi nhỏ hơn. 

Tuy nhiên, chủ của trang trại là người trực tiếp nuôi gà. Đây là một người giàu kinh nghiệm, sử dụng nhiều phương pháp hữu cơ an toàn. Vì thế ngoài việc buôn bán những con giống chất lượng, khi đến tham quan và tìm mua giống tại đây, các bạn có thể học hỏi thêm nhiều kiến thức vô cùng hữu ích.

Thông tin liên hệ trại giống Minh Gà chọi:

Website: minhgachoi.com

Địa chỉ email: ads.minhgachoi@gmail.com.

Facebook: facebook.com/minhgachoi90

Số điện thoại liên lạc: 0981299558

3. Trại gà chọi Việt Cường

Trại gà chọi miền Bắc Việt Cường được thành lập vào năm 1990. Đây là trang trại nuôi gà chọi do ông Nguyễn Hữu Nam – giám đốc công ty Cổ phần gia cầm Việt Cường sở hữu. Trang trại gà chọi nằm ở Việt Hùng, huyện Đông Anh, cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 20km về phía Bắc.

Theo chia sẻ của ông Nguyễn Hữu Nam, từ những năm 1990 đến 1992, trang trại của ông đã sở hữu từ 500 đến 1000 con gà chọi giống. Đến năm 2004, con số này đã tăng lên là 30.000 con gà chọi giống.

Những giống gà chọi phổ biến tại Trại gà chọi Việt Cường có thể kể đến là: gà chọi Lương Phượng, gà chọi nòi, gà chọi Ai Cập, gà cuban… Đây đều là những giống gà được chọn lọc và chăm sóc kỹ lưỡng nên người mua có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Thông tin liên hệ trại gà đá Việt Cường:

Website: gagiongvietcuong.com

Địa chỉ trại gà: thôn Châu Phong, xã Liên Hà, huyện Đông Anh, Thành Phố Hà Nội.

Số điện thoại: 038.9999.343 – 0972.868.418 – 0393.05.8787

Mua gà đá ở đâu tại miền bắc | DAGA666
Mua gà đá ở đâu tại miền bắc | DAGA666

4. Trại gà chọi Trung Hòa

Nhắc đến những trại gà chọi miền Bắc nổi tiếng nhất mà bỏ qua trại gà Trung Hòa thỉ quả là một thiếu sót lớn. Chỉ cần là một người yêu thích trò chơi chọi gà thì đều biết đến trại giống với quy mô hơn 1000 mét vuông nằm ở quận Nam Từ Liêm này.

Trại gà chọi Trung Hòa do anh Nguyễn Trung Hòa hay còn được gọi là Hòa “Chèm” làm chủ sở hữu. Số lượng gà chọi được nuôi tại đây lên đến hàng nghìn con, giá trị lên tới hàng tỷ đồng, một con số mà bất cứ người nuôi gà nào cũng mong ước.

Gà giống tại trại gà chọi Trung Hòa có mức giá khá cao, một cặp gà chọi bố mẹ thì giá trị có thể lên tới hàng trăm triệu đồng. Những con gà từ 5 đến 6 tháng tuổi cũng được bán với giá vài triệu đồng cho một con.

Thông tin liên hệ trại gà chọi Trung Hòa:

Địa chỉ: Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

5. Trại gà chọi Đất Việt

Đây là trại gà chọi miền Bắc được đồng sở hữu bởi 2 anh em Quân và Lực. Hai người đã từ bỏ công việc kỹ sư của mình để trở về mảnh đất quê hương gây dựng sự nghiệp. 

Ngoài việc nuôi gà chọi, 2 anh em còn kết hợp thêm nuôi chó và cá koi để kiếm thêm thu nhập. Doanh thu 1 năm của trại gà chọi Đất Việt có thể lên đến 1 tỷ đồng.

Đặc biệt, khác với những trang trại gà chọi khác, trại gà chọi Đất Việt sở hữu cho mình một giống gà chọi riêng biệt. Giống gà này có tên là gà chọi Quân Lực, do 2 anh em tự tay lai giống và nuôi trồng.

Thông tin liên hệ trại gà chọi Đất Việt:

Địa chỉ: thôn Kỳ Sơn, xã Tân Trào, huyện Kiến Thụy, thành phố Hải Phòng.

Website: gadondatviet.net

Địa chỉ email: gadondatviet.net@gmail.com

Facebook: facebook.com/gadondatvietdotcom

Tổng hợp những trại gà chọi lớn nhất miền bắc | DAGA666
Tổng hợp những trại gà chọi lớn nhất miền bắc | DAGA666

Kết Luận

Trên đây là thông tin về những trại gà chọi miền Bắc uy tín và chất lượng nhất cho các bạn tham khảo. Hy vọng rằng qua bài viết này, các bạn sẽ có thể tìm kiếm cho mình những chú gà chọi khỏe mạnh và phù hợp với bản thân mình nhất.

Xem Thêm Tất Cả Thông Tin Trại Gà Trên Toàn Quốc TẠI ĐÂY

Zalo Hỗ Trợ: 0569679461 – Trại Gà A Chiến Tg

Link đăng kí chơi – Link Vip – Link không bị chặn

da ga 666

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.